page

product>superbike

 
 

แผ่นกรองอากาศมอเตอร์ไซค์ สิ่งจำเป็นมากกว่าที่คุณคาดคิด!

อุปกรณ์กรองอากาศมอเตอร์ไซค์ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญต่อรถมอเตอร์ไซค์อย่างยิ่ง ไม่ต่างจากน้ำมันเครื่อง ยาง หรือโซ่ของรถเลยทีเดียว ซึ่งในความเป็นจริงอุปกรณ์กรองอากาศแต่งมอเตอร์ไซค์มักเป็นเรื่องที่คนมักจะลืม จนอาจทำให้รถมอเตอร์ไซค์พังเพราะห้องเครื่องมีปัญหานั่นเอง โดยหากคุณเริ่มสนใจในอุปกรณ์กรองอากาศมอเตอร์ไซค์แล้ว วันนี้ทาง HURRICANE จะมาเล่าให้คุณฟังว่าอุปกรณ์กรองอากาศนี้คืออะไร? ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง? และกรองอากาศมอเตอร์ไซค์ที่น่าสนใจของแบรนด์ HURRICANE มีอะไรบ้าง?

With the high airflow filter helps maximize the engine performance. HURRICANE SUPERBIKE AIR FILTER break through the limit of air filter. Increase horsepower, increase torque, better acceleration and quick response. HURRICANE introduced the Dry Flow Technology that eliminate the oil coating process which cause the mass air flow sensor to be false functioning. Feel the new experience of power and control from your riding.


The New HURRICANE® Superbike Air Filter. The Best Big Bike Air Filters to Produce Outstanding Performance

From the most experienced manufacturer of air filters now comes the latest most efficient air filter for your high end motorcycle engines – HURRICANE® Superbike Air FilterTM. With over 20 years of experience in the field, HURRICANE® has researched and developed the best air filter for your vehicle to provide the perfect balance of filtration and air flow, allows your bike to increase its performance enormously allowing you to love your bike even more.

The RESULT of ON KAWASAKI Z250 after installing hurricaneair filter. The horsepower is increased by up to 7 HP, 20% compared to standard filters.

* The results of this test May be Difference depending on the tuning of each car.

 

หมั่นคอยดูแลกรองอากาศมอเตอร์ไซค์ มอบพลังให้ยานยนต์ของคุณ


กรองอากาศมอเตอร์ไซค์เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างมากในการช่วยให้รถมอเตอร์ไซค์ในส่วนเครื่องยนต์ทำงานได้ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ โดยอุปกรณ์กรองอากาศแต่งมอเตอร์ไซค์จะคอยทำหน้าที่กรองฝุ่นและละอองต่างๆ ที่ลอยและปนเปื้อนอยู่ในอากาศไม่ให้เข้าไปในเครื่องยนต์และรบกวนการทำงานของตัวเครื่องอีกด้วย ซึ่งอุปกรณ์นี้จะช่วยรถมอเตอร์ไซค์ของคุณได้อย่างมากในเวลาที่มีการใช้เครื่องยนต์หนักๆ นั่นเอง


โดยเมื่อคุณใช้รถมอเตอร์ไซค์ของคุณไปเรื่อยๆ เป็นระยะเวลาหนึ่ง อุปกรณ์กรองอากาศแต่งมอเตอร์ไซค์จะเริ่มมีอาการอุดตันจากการมีฝุ่นละอองต่างๆ เข้าไปเป็นจำนวนมาก โดยหากคุณทิ้งไว้ สิ่งหนึ่งที่จะตามมาอย่างแน่นอนก็คือเครื่องยนต์ของคุณจะเริ่มกินน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้น รวมถึงยังทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้ช้าลงและวิ่งทำความเร็วได้ไม่เหมือนเดิมอีกด้วย


เพราะฉะนั้นแล้ว ทาง HURRICANE จึงอยากแแนะนำกับคุณว่าคุณควรจะหมั่นตรวจสอบและคอยทำความสะอาดตัวกรองอากาศมอเตอร์ไซค์อยู่เสมอ เพื่อเป็นการยืดอายุการใช้งาน โดยคุณควรจะทำความสะอาดอุปกรณ์กรองอากาศแต่งมอเตอร์ไซค์ของคุณทุกๆ ระยะ 4,000 กิโลเมตร และเปลี่ยนอุปกรณ์กรองใหม่เมื่อระยะการวิ่งของรถมอเตอร์ไซค์มีระยะที่ 10,000 กิโลเมตร 


แต่อย่างไรก็ตาม หากคุณใช้รถมอเตอร์ไซค์วิ่งที่สถานที่ที่มีฝุ่นละอองจำนวนมากเป็นเวลานานติดต่อกัน เราขอแนะนำเพิ่มเติมว่าให้คุณคอยหมั่นทำความสะอาดและเปลี่ยนผลิตภัณฑ์กรองอากาศมอเตอร์ไซค์ให้บ่อยมากขึ้นกว่าระยะทางที่เราแนะนำไปข้างต้น เพื่อให้การใช้งานรถมอเตอร์ไซค์ของคุณเกิดประสิทธิภาพสูงสุดนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์กรองอากาศมอเตอร์ไซค์ คุณภาพสูงที่ HURRICANE


HURRICANE ขอแนะนำนวัตกรรมกรองอากาศมอเตอร์ไซค์ที่มีชื่อว่า “The New HURRICANEⓇ Superbike Air Filter” อุปกรณ์กรองอากาศแต่งมอเตอร์ไซค์ที่ดีที่สุด ที่จะทำให้สมรรถนะในการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ของคุณดียิ่งขึ้นกว่าที่เคยผ่านมา


โดยจากประสบการณ์ของ HURRICANE ในวงการยานยนต์กว่า 20 ปี ทำให้เราสามารถคิดค้นนวัตกรรมกรองอากาศมอเตอร์ไซค์ที่ประสิทธิภาพสูง ใช้งานกับมอเตอร์ไซค์คันหรูของคุณได้อย่างดีเยี่ยม โดยนวัตกรรมกรองอากาศแต่งมอเตอร์ไซค์  “The New HURRICANEⓇ Superbike Air Filter” ได้ถูกหาข้อมูล คิดค้น และพัฒนามาอย่างตั้งใจ ทำให้ยานพาหนะของคุณมีระบบการกรองอากาศและระบบระบายอากาศที่สมบูรณ์แบบ เป็นนวัตกรรมกรองอากาศมอเตอร์ไซค์ที่จะช่วยให้รถมอเตอร์ไซค์ของคุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่


แนวคิดในการออกแบบกรองอากาศมอเตอร์ไซค์ คุณภาพสูงจาก HURRICANE


เราได้เลือกใช้ Stainless Steel รุ่น SUS-304 ซึ่งเป็นรุ่นที่คุณภาพสูงที่สุด นำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อเป็นวัสดุหลักในการผลิตกรองอากาศแต่งมอเตอร์ไซค์ที่มีคุณภาพ ซึ่งต่อมาเรายังได้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการนำวัสดุพรีเมี่ยมเหล่านั้นมาถักทอ เพื่อให้เกิดเป็นวัสดุกรองอากาศให้สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กจิ๋วถึง 60 ไมครอนได้อีกด้วย ซึ่งจะสามารถช่วยให้รถมอเตอร์ไซค์ของคุณสามารถขับเคลื่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดนั่นเอง  

รุ่นกรองอากาศแต่งมอเตอร์ไซค์ ของ HURRICANE ที่เราอยากแนะนำ


  • รุ่น FORZA350 ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท
  • รุ่น PCX150 ราคาเริ่มต้น 1,400 บาท
  • รุ่น FORZA300 ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท
  • รุ่น CB650 ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท
  • รุ่น XMAX300 ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท

โดยคุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กรองอากาศมอเตอร์ไซค์ที่ HURRICANE ได้ที่…

  • TEL: 02-434-0070 ต่อ 4
  • FACEBOOK: “HURRICANE RACING PERFORMANCE”
  • LINE@: @HURRICANEFILTER


15 April 2021

Viewed 26264 times

SEARCH BY VEHICLE